VÍ DA HANDMADE – Thời trang không bao giờ bị lỗi MỐT !!

VÍ DA HANDMADE – Phong cách thời trang không bao giờ bị lỗi MỐT !!

Ví da handmade không phải là một loại sản phẩm xa lạ với chúng ta. Nó là một trong những sản phẩm đại diện tiêu biểu cho ngành da thuộc lâu đời thế giới. Handmade là một thuật ngữ nước ngoài chỉ những vật dụng thủ công, được làm phần lớn bằng bàn tay của con người, không phải sản xuất hàng loạt bởi máy móc. Có một xu hướng hiện nay, người ta ngày càng coi trong những sản phẩm handmade. Ví da handmade chắc chắn là một trong những đáp án được nhiều người đồng ý khi nhắc đến trường phái này.

VÍ DA HANDMADE – Phong cách thời trang không bao giờ bị lỗi MỐT 1

Vì sao ví da handmade luôn giữ được phong độ sản phẩm với người tiêu dùng? Con người ta, 1 phút trước, 1 phút sau cảm xúc đã khác đi. Giống như đồ handmade, mỗi sản phẩm là sự chăm chút, sáng tạo, và cảm xúc riêng, không giống nhau. Cho dù giống nhau về vật liệu, nhưng sự kết hợp khác nhau dẫn đến thành phẩm khác nhau. Đặt tính handmade này vào ví da, ta sẽ có công thức kết hợp: sự độc nhất của ý tưởng, sự bền đẹp của da thật, công phu chế tác, cảm xúc. Phong độ chính vì mỗi chiếc bóp handmade bằng da thật là duy nhất.

VÍ DA HANDMADE – Phong cách thời trang không bao giờ bị lỗi MỐT 2

Ví da handmade có thời kỳ là một thứ xa xỉ với nhiều người. Do sự khang hiếm nguyên vật liệu, những chiếc ví da thật 100% có giá cao hơn rất nhiều so với chất liệu khác. Người ta muốn sở hữu cũng phải băn khoăn nhiều, huống chi là một chiếc ví handmade làm bằng tay tỉ mỉ, số lượng có hạn. Giờ đây mọi chuyện đã khác, nguồn nguyên liệu da ngày càng đa dạng và phổ biến như: da da bò, da trâu, da cá sấu, da cừu… đã giải quyết được vấn đề.  Bạn dễ dàng có được chiếc bóp ví da thật handmade với giá thành thấp hơn, chất lượng vẫn đảm bảo.

VÍ DA HANDMADE – Phong cách thời trang không bao giờ bị lỗi MỐT 3

Ví da vừa là vật cất giữ tiền bạc, giấy tờ, vừa là “trang sức” thể hiện cá tính cho cả nam và nữ. Thật không thể tả được cảm giác tự mình thiết kế, thực hiện chiếc ví cho riêng mình. Những ý tưởng mới được phô bày trên chiếc bóp ví da handmade độc đáo.  Nếu chúng tôi tặng bạn nguyên liệu, bạn có tự tin làm một chiếc ví cho riêng mình không? Ngoài ra, nếu bạn muốn chọn quà tặng người yêu thương, ví da handmade là một gợi ý không chê vào đâu được.

VÍ DA HANDMADE – Phong cách thời trang không bao giờ bị lỗi MỐT 4

Bạn muốn ví da độc lạ cho mình ? Bạn muốn một chiếc ví mang dấu ấn riêng để tặng ai đó? Nhưng lại ngại mình không khéo tay. Bạn chỉ cần đưa ý tưởng và ngồi yên đấy, mọi chuyện đã có chúng tôi lo. Bạn hoàn toàn nhận được một ví da thật ưng ý với đường nét sắc sảo, sang trọng, giá hạt dẻ, chuẩn handmade và không bao giờ lỗi mốt.

Nguồn: ví bóp da bò handmade – http://daboda.org/