VÍ BÓP DA BÒ – Loại da luôn được yêu thích NHẤT

bóp ví da bò nam handmade cao cấp

VÍ BÓP DA BÒ – Loại ví da luôn được yêu thích nhất, tại sao????

Vì sao da bò lại là nguyên vật liệu phổ biến nhất trong các loại da để làm đồ da – cụ thể là ví da?

Thế giới đồ da tồn tại nhiều thế kỷ qua vẫn không hề cũ. Nếu được lựa chọn những ví da, bóp da, túi xách da, người ta đều mong muốn mua da thật. Da thật sử dụng hiện nay được lấy từ rất nhiều loại động vật: trâu, bò, dê, cừu… cho đến da của các loại bò sát như cá sấu, hay đà điểu, kanguru; cả da cá đuối cũng có thể là nguyên liệu phục vụ cho ngành thời trang da thuộc. Tùy từng loại da mà giá cả sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, dù ngành thuộc da ngày càng đa dạng chủng loại, nhưng da bò vẫn là một nguyên liệu chiếm thị phần lớn nhất, được ứng dụng phổ biến nhất.

Vì sao ví da bò luôn là sản phẩm được yêu chuộng trong ngành thời trang, phụ kiện bằng da?

  • Ví da bò – Nguyên liệu tận dụng từ ngành chăn nuôi truyền thống, dễ phát triển, dễ tìm.

Từ lâu, bò là một trong những vật nuôi lấy sức kéo, lấy thịt cho con người. Bên cạnh đó, con người cũng biết lấy da bò, phơi khô, làm cái vật dụng hàng ngày như quần áo, những túi đựng. Từ “ví” bắt đầu xuất hiện từ thế kỷ 14 để chỉ những túi đựng đồ chứ không thực sự là chiếc da hiện đại.

Trước đó, người ta dùng tiền giao dịch của xã hội. Vì vậy người ta chủ yếu đựng tiền trong những túi nhỏ, có dây rút. Sự ra đời của tiền giấy vào thế kỷ 17 đã mở đầu cho ví da hiện đại xuất hiện tồn tại đến ngày nay.

Ví da bò là một trong những loại ví phổ biến nhất. Đặc điểm da bò: tương đối dày, mềm mịn, bền đẹp. Sản lượng da bò cao nên giá thành nguyên liệu da rẻ. Vậy nên da bò được ứng dụng rộng rãi và chủ lực trong ví da, túi da…

  • Ví da bò là một trong những loại ví da được ưa chuộng và giữ vững vị thế bao năm qua.

Ví da bò rất dễ kết hợp với các loại trang phục. Thực chất ví da nam giới không quá cầu kỳ phức tạp. Dù được làm từ các loại da khác nhau nhưng form ví tương tự nhau. Trong các loại chất liệu: da bò, da trâu, da dê, da các sấu… có lẽ da bò phù hợp hơn cả.

Độ dày của da bò vừa phải, không quá dày cứng như da trâu làm ví nam thô cứng. Da bò cũng không quá mỏng như da dê khó giữ form ví. Da bò có đặc điểm: mềm mịn, bề mặt tương đối phẳng, dễ dàng thiết kế. Dáng ví nam tạo thành từ da bò chuẩn, sắc sảo.

  • Ví da bò thật bền, đẹp nhưng giá chỉ chưa tới 1 nửa ví da khác:

Đa số các loại da thật 100% phục vụ ngành thời trang, thủ công mỹ nghệ đều khá bền chắc. Những tổn thương như bị xé, bị rách do ngoại lực hiếm khi xảy ra ở da thật, trừ khi bạn dùng dao kéo cắt. Nhưng tôi cá bạn không làm vậy đâu mà! Bạn có thể thử nghiệm trên chiếc ví da, túi xách cũ của mình. Có phải đôi lúc bạn thấy bối rối khi chiếc ví da bò của mình xài nhiều năm vẫn trơ trơ như vậy. Lúc đó chắc bạn đã  muốn mua ví mới lắm rồi, nhưng thật tiếc cho cái ví da nam cũ còn tốt quá. Nhưng tôi nói bạn nghe này, chúng ta có thể sở hữu thêm một hai cái ví da bò nữa và không cần bỏ đi cái bóp da cũ mà, không quá khó khăn để làm chuyện này đâu, tôi sẽ giải thích ngay cho bạn .

Những lý do bạn có thể sở hữu thêm vài cái bóp ví da bò không mấy khó khăn:

  1. 1 Bạn cần hơn 1 cái ví da bò nam để thay đổi trong khi sử dụng. Tại sao ư? Để giúp chiếc ví da nam của mình có thời gian “nghỉ ngơi”, “tắm giặt”. Thỉnh thoảng chiếc ví da của bạn bị ướt mưa, rơi vũng nước bẩn, hay bạn cần làm vệ sinh cho ví sạch sẽ nhưng bạc và các giấy tờ khác vẫn đảm bảo được cất giữ. Khi đó, một chiếc bóp da thay thế sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều.
  1. 2 Bạn nên lựa chọn ví da bò phù hợp với mục đích sử dụng: ví đựng tiền giấy tờ tùy thân, ví đựng thẻ ngân hàng, ví đựng namecard… Bạn nên tránh sử dụng ví đựng tiền để đựng tất cả. Dồn mọi thứ sẽ làm ví da bò của bạn phồng to, vừa mất form ví, vừa xấu, vừa giảm độ bền, đồng thời cũng ảnh hưởng đến cột sống nếu thường xuyên để ví đó vào túi quần do cơ thể mất cân bằng khi ngồi. Điều đó tệ thật!
  1. 3 Vì chúng ta có những trang phục khác nhau, ví nam bằng da bò cũng không chỉ sử dụng theo công năng chứa đựng, nó còn là phụ kiện thể hiện gout thẩm mỹ, phong cách của người sử dụng. Thêm một vài bóp ví da bò nam để làm phong phú hơn phong cách bản thân cũng là một gợi ý không tồi đúng không các bạn?
  1. 4 Chúng ta đã có 3 lý do khá thuyết phục, nhưng tôi đảm bảo bạn vẫn còn lo lắng khi mua thêm ví da bò. Có phải là về giá cả không nhỉ? Tôi và các bạn đều công nhận rằng bóp ví da thật chất lượng không bàn cãi, nhưng giá thành sản phẩm thì cao hơn hẳn với các sản phẩm bằng da giả, vải bố… Tin vui cho bạn ví bóp, túi xách bằng da bò luôn có chất lượng cao nhất nhì và giá cũng thấp nhất nhì so với các loại da tự nhiên khác. Vì sao ư? Vì da bò là loại da cơ bản nhất từ những ngày đầu của lịch sử da thuộc. Vì da bò năng suất lớn, phổ biến, thông dụng, tính ứng dụng cao nên là loại da chủ yếu của các ngành thời trang. Đối với các thương hiệu thời trang cao cấp, hàng hiệu xa xỉ, giá thành đội lên rất rất cao vì thương hiệu. Bạn vẫn sẽ sử dụng được những ví da bò chất lượng tốt với giá rẻ hơn từ những người thợ thủ công lành nghề. Một chiếc ví nam handmade da bò là gợi ý phù hợp với kỳ vọng của bạn đó.

Các bạn thấy không, ví da bò là sản phẩm vừa tốt vừa phù hợp với mọi tầng lớp. Nếu bạn đặc biệt yêu thích đồ da. Nếu bạn mong muốn sở hữu một chiếc ví da bò thật đẹp, thật chất với giá rẻ nhất quận 1, bạn liên hệ ngay với chúng tôi nhé, có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn, cho bản thân và cho những người thân yêu. Chúng tôi cũng có cung cấp thêm các dịch vụ khắc tên, khắc hình ảnh, vẽ hoa văn thật sống động lên bóp ví da bò, giúp bạn sở hữu những sản phẩm độc đáo nhất cho mình.

Nguồn: Ví bóp da bò nam thật handmade khắc tên hình in chữhttp://daboda.org/