Cách chọn VÍ DA BÒ THẬT 100% | Bóp Ví Da Bò nam nữ khắc tên

ví da nam và cách chọn ví da bò thật

Cách chọn VÍ DA BÒ THẬT 100% – ví da nam nữ khắc tên, hình, chữ đẹp rẻ tại TPHCM

VÍ BÓP DA BÒ THẬT bạn đã chắc chắn biết nó là thật hay không. Trước tiên nên hiểu sơ bộ một chút về cách chọn ví da bò nam thật trên thị trường và da thật trong nó như thế nào.? Cách thức chọn ví da thật và những nhận biết tổng quan ban đầu

ví bóp da bò nam nữ khắc tên

Cùng tìm hiểu loại ví da thật chuyên dùng để làm mẫu ví da khắc tên nhé.


Ví da bò nam thật 100% thường có hai kiểu: kiểu đứng – ví dọc và  kiểu  nằm – ví ngang.

  • Màu chủ yếu là màu đen, nâu, vàng, xanh, ghi, xám….
  • Kích thước:  trung  bình mỗi chiếc ví có kích thước khoảng  9.5×12 cm.
  • Hình dạng: dạng gấp, thiết kế vừa vặn để bỏ tiền và các loại giấy tờ tùy thân như : CMND, thẻ ATM, thẻ VISA, bằng lái xe và giấy tờ các loại. với thiết kế nhỏ gọn , tiện lợi thì chiếc ví da bò có thể bỏ vừa túi của các loại quần.

Nói đến hàng ví da bò thật 100% chúng ta vẫn biết nó là loại hàng bền, đẹp mà giá cả thì lại rất rẻ, hợp với túi tiền của chúng ta. Một chiếc ví da thật cho nam nữ kiểu dáng cũng sang trọng không kém phần những chiếc ví da cao cấp khác.

Hiện nay các loại ví da thật nam nữ được dập rất nhiều loại logo khác nhau để mỗi chiếc ví đều phong phú và đa dạng. Các loại logo được  in chủ yếu là:  LV, D&G, GUCI… ngay cả chiếc ví da giả cũng được làm giả một cách tinh vi, làm người mua dù có tinh ý tới đâu cũng khó có thể phát hiện ra thật ở đâu mà giả ở đâu.

da-bo-sap-vi-da-bo-nam-khac-ten

Mặt khác với chiếc ví da bò thật chúng là mặt hàng bền, đẹp, đa dạng mẫu mã và kiểu dáng để tăng thêm sự độc đáo bạn nên chọn dịch vụ khắc tên lên ví da.

Bởi nếu với chiếc ví da bò giả thì không thể chịu được nhiệt độ thông thường, huống chi với chiếc ví da bò nam thật thì phải khắc bằng laser mới được. Còn với chất liệu ví da khác thì rất ít khi sử dụng hoặc không thể thực hiện được, nếu có khắc lên ví được thì nhìn sẽ không đẹp như hàng ví da bò nam khắc tên.

Với hàng ví da cao cấp khác giá thường rất đắt,  muốn da bền đẹp cần chăm sóc kỹ lưỡng chứ không thể dùng thoải mái như ví da bò. Do đó  với việc mua chiếc ví da loại đắt tiên chưa hẳn đã tốt và tiện lợi cho bạn. Mà một chiếc ví da loại rẻ  như ví da bò nam khắc tên lại có thể làm được nhiều hơn cả những điều chúng ta nghĩ.

Chiếc ví da bò thật mặc dù đã được thuộc kỹ với công nghệ hiện đại để có thể có được loại da tốt và đẹp nhất thì trên bề mặt lớp da bóng mịn vẫn còn lưu lại lỗ chân lông nhỏ, dày của lông bò. Chính vì vậy chúng ta có thể dùng mắt thường để quan sát thì có thể nhìn thấy được..

Ngoài cách nói trên chúng ta cũng có thể phân biệt bằng cách dùng chính cảm giác khi cầm chiếc ví đó lên. Sau đó cảm nhận bằng da tay mình. Nếu là chiếc ví da bò nam thật 100% nó sẽ rất mềm mại và còn rất mịn. Nếu không phải là da thật thì sờ lên nó thường thô, cứng và giáp khó chịu ở tay bạn.

bóp da bò may tay khắc tên

Về mặt kỹ thuật thì chiếc ví da bò thật 100% đường may thường rất cẩn thận, tinh tế và rất đẹp. Bởi để làm ra chiếc ví da bò thật thì cần có những người thợ lành nghề và họ rất khéo léo, tỉ mỉ với từng công đoạn riêng. Không chỉ có bàn tay của những người thợ yêu nghề mà còn cần có cả những loại máy hiện đại.

Nên khi mỗi chiếc ví da thật ra lò thì nó luôn được xem là đứa con tinh thần của họ, nó sẽ được họ rất nâng niu. Bởi thế chúng ta có thể hiểu phần nào đó tại sao mỗi chiếc ví da nam thật 100% lại có đường may và góc cạnh đẹp, tinh tế, dây kéo của mỗi chiếc ví đều ngay ngắn, kỹ lưỡng đến tuyệt vời. Ngoài ra khi nhìn mỗi chiếc ví da bò thật  chúng ta thấy nó rất chắc chắn và sang trọng.

Ví da bò thật thường rất khó đốt cháy, nếu muốn nó là chiếc ví da bò khắc tên chính chủ thì cần đốt cháy da bằng công nghệ đốt  laser – công nghệ khắc lên bóp ví da tiền tiến nhất hiện nay – trừ mốt số dòng ví chạm đòi hỏi sự tỷ mỹ cao hơn nữa.

Nhưng khi thử đốt bằng lửa thì với chiếc ví da bò nam thật 100% thì bề mặt da của chiếc ví đó không bị cháy mà da đã co lại,  chúng ta ngửi có mùi khét  và bề mặt ngoài của ví bị đen. Khi lau đi ta nhận thấy mùi khét mà ta ngửi được khi đang đốt ví là mùi của lớp si cao cấp được đánh lên để bảo vệ lớp da thật bên trong, khi lau đi sẽ thấy lớp da lộ rõ ra ngoài.

Mục đích khi láng lớp si lên bề mặt da là để bảo vệ lớp da thật bên trong, vì khi sử dụng mồ hôi dễ ngấm vào da nếu không có lớp si đó bảo vệ thì da sẽ bị mục và làm cho chiếc ví da bò nam thật 100% cũng không thể chịu nổi, nhất là khi gặp phải mồ hôi muối.

bop-da-bo-nam-khac-ten-vi-da-handmade-nam

Hoặc với các bạn đang sử dụng chiếc ví da khắc tên các bạn có thể  dùng mũi ngửi mùi của nó. Các bạn có thể cảm thấy nếu mùi của nó như mùi tóc cháy thì chiếc ví của bạn là hàng da bò nam thật 100% còn nếu khi bạn đốt lên mà chiếc ví của bạn có mùi khét như mùi cao su cháy hay mùi nilon cháy thì  nó không phải hàng da. Và khi đốt lên bằng lửa thì chiếc ví da bò giả sẽ không chịu được nhiệt độ đó, ví sẽ bị cháy lủng lỗ.

Để có được mẫu ví da bò nam chính chủ bạn cần phải làm gì? Đơn giản là hãy làm cho nó có vết tích của bạn. Muốn như vậy thì: khắc tên khắc chữ lên ví da là lựa chọn hàng đầu ak.

Sau một thời gian sử dụng ví da nam thật 100% da sẽ  bóng lên rất đẹp, da vẫn mềm mại thậm chí mềm hơn khi bạn mới mua. Nhưng với  chiếc ví da giả thì lại khác, sau một thời gian chiếc ví đó trông sẽ rất mất thẩm mỹ. Bởi vì bề mặt ví bị bong tróc, măt da bị nứt  hoăc tệ hơn là da bị rách  rất khó coi.

Đó là lý do tại sao chiếc ví da bò khắc tên thật  thường có thời gian bảo hành ít nhất 6 tháng để cho chính quý vị kiểm định xem chiếc ví mình mua và sử dụng là hàng tốt hay không. Đồng tiền mình bỏ ra mua chiếc ví da bò khắc tên như vậy có xứng đáng hay không, cuối cùng chúc cho các bạn chọn mua cho mình được một chiếc ví da bò thật chính hãng và đáp ứng được nhu cầu cho các bạn đó là hàng ví da bò khắc tên không đụng hàng, chính chủ.

Cách chọn VÍ DA BÒ THẬT 100%  – ví da nam nữ khắc tên

Nguồn – Ví bóp da bò nam nữ handmade khắc tên – http://daboda.org/