BÓP VÍ DA BÒ – Hãy chọn cho mình một nơi uy tín thân thiết.

bóp ví da bò handmade khắc tên hợp phong thủy

BÓP VÍ DA BÒ – HÃY CHỌN CHO MÌNH MỘT CỬA HÀNG ĐỒ DA UY TÍN THÂN THIẾT !

Bài viết này tôi viết tiếp cho những tín đồ bóp ví da bò thật. Những người đã trót yêu đồ da thật 100% trong thời gian qua. Trong các bài viết trước tôi đã cung cấp khá nhiều thông tin về Cách phân biệt da thật da giả; Cách bảo quản bóp ví da thật; Cách lựa chọn loại da chất lượng… Không biết quí vị có hài lòng với những kiến thức đó chưa? Tôi nghĩ chúng khá đầy đủ giúp quí vị tự tin mua được một chiếc ví da nam thật 100% rồi đó. Tuy nhiên có một điều hôm nay tôi mới nghĩ ra nhờ vào một cuộc gặp gỡ người bạn cũ. Tôi viết rất nhiều thông tin về đồ da, nhưng chưa chia sẻ với mọi người cách chọn một cửa hàng đồ da uy tín để làm bạn đồng hành. Quý vị có đồng ý rằng, việc tìm kiếm, lựa chọn, kiểm tra chất lượng bóp ví da thật mỗi lần mua cũng tốn khá nhiều thời gian của chúng ta. Thay vì thế, nếu đã biết mình là fan của những sản phẩm này, sao chúng ta không bỏ công một lần lựa chọn cửa hàng đồ da thật nào gần nhất, thân thiết nhất cho riêng mình.

Vài năm trước, trong lúc còn nhiều yêu thích với đồ da handmade, tôi có cùng chị bạn mở shop đồ da handmade trên facebook. Chúng tôi có ý tưởng kinh doanh bắt nguồn từ sở thích với những chiếc bóp ví da nam nữ, túi da thật handmade cá tính, độc đáo, đặc biệt muốn tự làm lấy những vật đó cho bản thân. Bởi vì bắt nguồn từ tình yêu đồ da thật handmade, nên những chiếc ví da bò nam nữ làm ra đều sử dụng bởi những tấm da bò thật nguyên miếng, không vụng vặt. Chúng tôi làm kinh doanh dựa vào sở thích, mình thích thì mình làm, người ta thích thì mình làm bán lại, không hề có kế hoạch phát triển gì. Rồi việc bán hàng cũng thu hẹp dần vì những ngã rẽ riêng của mỗi người. Có một điều lúc đó tôi hay thắc mắc: Sao khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi, ai cũng nói thích nhưng mãi không thấy mua lại? Mãi hôm trước gặp lại cô bạn cũ, nhiều năm rồi cũng nên, tôi mới có câu trả lời.

Chiếc ví da nữ màu vàng nhạt điểm xuyến bởi những đồng tiền da đủ màu chiễm chệ trên tay cô bạn vẫn y nguyên. Tôi hỏi khéo này sao vẫn xài cái ví này, rồi hàng tôi không tốt hay sao mãi không thấy mua nữa, báo hại tôi “dẹp tiệm” đây này. Cô ấy cười phá lên bảo: “Thì bởi nó là đồ da thật, nó tốt quá, bền quá xài mãi không hư, nên dù muốn mua cái ví mới lắm mà chẳng có cớ. Bán hàng gì mà khách hàng xài trường kỳ kiểu này, ế là phải”. Tự nhiên cái buồn ế khách của tôi nó trôi tuột đâu mất, còn lại là niềm tự hào sản phẩm tràn trề. Cô bạn cũng thừa nhận với tôi lỡ trót nghiện luôn bóp ví da bò, mềm tay, quen dùng rồi, thỉnh thoảng thấy mấy chiếc bóp, chiếc ví simili đủ màu cũng ham, nhưng cầm lên lại thấy giả giả, rẻ rẻ thế ào, không chất như da thật nên thôi. Bởi vậy cô vẫn dùng hoài cái ví da tôi bán năm nào.

Vài ngày sau, cô bạn ấy tìm tôi đặt thêm vài cái bóp da bò nam, ví da bò nữ. Những người bạn của cô ấy muốn sở hữu một cái bóp da handmade theo cá tính của mình, đặc biệt và không đụng hàng với ai cả. Tôi thông báo không còn làm đồ da nữa và cô bạn tôi khá thất vọng điều đó. Tuy nhiên tôi vẫn là tín đồ của những phụ kiện da thật. Vì vậy, tôi đã chọn một cửa hàng bóp ví da bò thân thiết của mình. Tôi nghĩ việc này không tồi chút nào. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian trong những dịp cần quà tặng cao cấp hay đặc biệt nào đó. Các bạn có biết tôi đã tìm được của hàng ví da bò tự nhiên chất lượng bằng cách nào không? Dưới đây là các bước để tìm và kết thân với cửa hàng bóp ví da thật.

Bước 1: Xác định loại hay phong cách bóp ví da mà bạn yêu thích.

Việc xác định phong cách, loại bóp ví da yêu thích giúp bạn cụ thể hóa được nhu cầu bảng thân, tăng tính hiệu quả khi tìm kiếm cửa hàng đồ da thật với những sản phẩm phù hợp nhất. Thông thường người ta chia các loại như sau:

– Sản phẩm bóp ví da nam nữ handmade hay ví da thật cao cấp may công nghiệp:

Thông thường những bóp da nam, nữ làm theo dạng handmade chủ yếu làm ở những đơn vị, cá nhân nhỏ lẻ. Nhất là các bạn trẻ đang có trào lưu tự làm handmade và tự kinh doanh online trên facebook. Nếu bạn yêu thích những sản phẩm da bò làm thủ công, kiểu dáng độc đáo trẻ trung, bạn có thể ưu tiên tìm kiếm trước trên các page của facebook.

Hàng ví da thật cao cấp may công nghiệp thường được trưng bày, có showroom hoặc cửa hàng riêng tạo sự sang trọng, chuyên nghiệp khi khách hàng đến chọn lựa. Bên cạnh đó những page trên mạng xã hội cũng hỗ trợ lớn đến quảng bá hình ảnh, thương hiệu.

– Sản phẩm bóp ví da nam nữ theo chất liệu như: da bò, da cá sấu, da cá đuối hoặc kết hợp các loại da với nhau trong một cửa hàng

Bước 2: Xác định thông tin về địa chỉ cửa hàng, sản phẩm

Thời đại internet phát triển nên các tiện ích từ bán hàng online được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, người ta vẫn cảm thấy an tâm hơn khi biết được địa chỉ, cơ sở sản xuất và sản phẩm. Đặc biệt với loại hàng bóp ví da, việc trực tiếp tiếp xúc với sản phẩm để xác định da thật hay giả là cần thiết. Vì vậy tìm hiểu và đến tận cửa hàng, xem tận sản phẩm không thừa đâu các bạn ạ.

Các bạn có thể xem lại những bài viết về cách phân biệt da thật giả, cách chọn bóp da nam, ví da nữ phù hợp để mình có thể chọn được sản phẩm đúng chất lượng khi có nhu cầu nhé.

Bước 3: Những thông tin, chính sách về chế độ bảo hành sản phẩm

Cửa hàng bóp ví da thật thân thiết của bạn phải là nơi cho bạn những thông tin nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng nhất. Đặc biệt, chế độ cam kết chất lượng, bảo hành và hậu mãi giống như một sự khẳng định uy tín, bảo chứng sản phẩm của cửa hàng đó.

Thêm một điều nữa, một sản phẩm da thật chính hiệu, người bán, người sản xuất rất tự hào về nó. Họ cũng thể hiện điều đó bằng nhãn mác, xuất xứ loại da sử dụng và cả hướng dẫn bảo quản cho bóp ví da nam nữ cũng đính kèm.

Ngoài các bước tìm kiếm cho mình một cửa hàng đồ da uy tín thân thiết, các bạn đừng quên tham khảo ý kiến của những thân quen, những người có cùng sở thích về đồ da thật nữa nhé. Họ sẽ cho bạn thêm những thông tin tuyệt vời. Chúc các bạn sớm tìm được cửa hàng đồ da thân thiết gần nhất cho mình.

Nguồn: Ví bóp da bò nam nữ handemade khắc tên – http://daboda.org/