05 Điều khiến bạn khó trở thành tín đồ của Đồ Da Handmade – DABODA

CACH-MAY-LEN-VI-DA-HANMAD-2

05 ĐIỀU KHIẾN BẠN KHÓ TRỞ THÀNH TÍN ĐỒ CỦA

VÍ DA HANDMADE

Ví da handmade không phải là một loại sản phẩm xa lạ với chúng ta. Nó là một trong những sản phẩm đại diện tiêu biểu cho ngành da thuộc lâu đời thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp sử dụng một chiếc ví da thật dạng handmade. Thật đấy, bạn không tin à? Hãy xem xét 05 điều dưới đây, nếu bạn đồng quan điểm, đừng nghĩ đến việc sở hữu một chiếc ví da handmade nữa nhé.

  • Bạn không muốn chi hơn 249K cho một chiếc ví da.

Một chiếc ví da handmade, nguyên liệu da thật đã chiếm một lượng tiền nhất định trong giá cả. Do sự khang hiếm nguyên vật liệu, những chiếc ví da thật 100% có giá cao hơn rất nhiều so với chất liệu khác. Chính vì vậy, ngành công nghiệp thời trang từ lâu đã tìm kiếm nhiều nguyên liệu thay thế rẻ hơn như: Simili, PU (da tổng hợp)… Bạn có thể tìm mua ví giả da cực rẻ. Vài tháng sau, những mảng tróc bong khiến bạn không còn muốn cầm chiếc ví của mình thêm nữa.

CACH-MAY-LEN-VI-DA-HANMAD-3

Có một điều, dù là chất liệu gì, họ vẫn cố công làm sao để biến những chiếc ví da giả này giống  như ví da thật 100% nhất. Điều này có nghĩa gì? Da thật luôn là chất liệu mà người ta mưu cầu. Nguồn nguyên liệu da ngày càng đa dạng và phổ biến như: da da bò, da trâu, da cá sấu, da cừu… đã giải quyết được vấn đề giá. Bạn có muốn tuyển cho mình một chiếc ví da thật 100% không?

Tuy nhiên, với giá dưới 249K, ví da handmade không phù hợp với nhu cầu của bạn đâu nhé!

  • Bạn cầu toàn, khuôn mẫu.

Ví da handmade có lẽ không qua được cặp mắt của bạn đâu. Vì bạn là một quý ông lịch lãm, chỉnh chu với bộ vest sắc sảo đến từng mũi chỉ. Hay bạn là một cô nàng hàng hiệu không tì vết. Bạn thích hợp với chất liệu  PU, Simili, những đường vân đều đặn sản sinh từ khuôn dập. Hoặc sang hơn là những thương hiệu đồ da đắc đỏ, bề mặt da đã được dập khuôn, may máy hoàn hảo.

CACH-MAY-LEN-VI-DA-HANMAD-1

Da thật tự nhiên khác biệt hẳn. Vân da không đều, vài điểm thô, cứng mềm khác nhau. Bên cạnh đó, ví da làm thủ công tùy thuộc vào tay nghề thợ, có tỉ mỉ, có cảm xúc, không giống nhau, thỉnh thoảng có một hai lỗi ngẫu hứng nhẹ.

  • Bạn thích chạy theo mẫu mã, thay đổi, không mưu cầu sự lâu bền.

Bạn cần một ví da handmade cho mùa Thu Đông tháng 9.Sang tháng Giêng, thời trang Xuân Hè lên ngôi, bạn đổi ngay một chiếc ví da mới cho hợp mode. Bạn chạy theo xu hướng thời trang như một chú tắc kè hoa đổi màu. Bạn hẳn đã trở thành khách hàng VIP của bao nhiêu thương hiệu ví da với sự thay đổi soàn soạt như vậy.

Hẳn bạn rất giàu có? Nếu không, những mẫu ví chất liệu, giá thành rẻ hơn, nhưng đáp ứng được mẫu mã mà bạn theo đuổi chính là mục tiêu của bạn.

Ví handmade chất liệu da thật 100% siêu bền. Bạn có thể sử dụng ví vài năm, thậm chí chục năm. Da thật sau nhiều năm vẫn đẹp, vẫn làm người ta say mê. Và khi chiếc ví da handmade đồng hành với bạn lâu như vậy, sẽ khó có thể thay đổi người bạn này.

  • Bạn ngại thể hiện bản thân, không muốn “Nổi bật giữa đám đông”

Ví da handmade đang trở lại với giới trẻ rầm rộ. Khi đời sống vật chất nâng cao, những anh chàng trẻ trung, những cô nàng xinh xắn chú ý hơn đến cách ăn mặc sao cho đẹp, sao cho phong cách. Từ quần áo, giày dép, trang sức, bóp ví, túi xách phải làm toát vẻ năng động vốn có của họ. Ví da handmade mang một loại phong cách đặc biệt cá tính,  kết hợp với trang phục màu sắc phù hợp, bạn sẽ nổi bần bật trên phố. Điển hình cho kiểu này  là trào lưu street style. Ví handmade làm bằng da là quá hợp.

CACH-MAY-LEN-VI-DA-HANMAD-2

Đối với một người đơn giản, nội tâm, chỉ cần một chữ “Chất” trong sự đơn giản của ví da handmade cũng đủ để họ không lẫn vào đâu được.

Nếu bạn muốn mình hòa tan vào thế giới này, được thôi, đừng mang theo bên mình một chiếc ví da handmade nhé.

  • Bạn là “fan cuồng” của tự động hóa, công nghệ.

Ví da handmade – bạn tự hỏi mất bao lâu để hoàn thành một sản phẩm như vậy? Bạn vô cùng ấn tượng với những dây chuyền sản xuất hàng loạt, con người tham gia vào một phần nhỏ trong quá trình này. Máy móc giúp chiếc ví da thành phẩm nhanh chóng dễ dàng, đồng loạt.

Ví da handmade không được làm như thế. Giống như những đồ handmade khác, mỗi sản phẩm là sự chăm chút, sáng tạo, và cảm xúc riêng, không giống nhau. Con người ta, 1 phút trước, 1 phút sau cảm xúc đã khác đi. Một chiếc ví da thật được làm ra bởi bàn tay lành nghề, tỉ mỉ không những mang giá trị thẩm mỹ độc đáo mà còn chứa đựng tình yêu nghề của người thợ. Giá trị tinh thần của ví da handmade mang lại làm người sở hữu muốn gắn bó hơn.

Đặt tính handmade của ví da chính là công thức kết hợp: sự độc nhất của ý tưởng, sự bền đẹp của da thật, công phu chế tác, cảm xúc của con người. Ví da handmade trải qua thời gian, qua vòng xoay thời trang, vẫn không giảm đi sự thu hút, phong độ vì chúng là duy nhất.

Sau tất cả, bạn có muốn trở thành tín đồ của ví da handmade không?